menu
Hà Nội: Xôn xao em bé 7 tháng tuổi mất sau vài tiếng gửi trẻ, lý do “bị sặc sữa” khiến gia đình phẫn nộ
Hà Nội: Xôn xao em bé 7 tháng tuổi mất sau vài tiếng gửi trẻ, lý do “bị sặc sữa” khiến gia đình phẫn nộ
Gia đình bé trai 7 tháng tuổi khẳng định bình sữa cho con ăn là loại chống sặc tiêu chuẩn, bác sĩ bệnh viện Gia Lâm cũng xác nhận không có dịch trong mũi và miệng. Vì vậy, người thân bày tỏ hoài nghi về nguyên nhân dẫn đến sự qua đời của con. Trên trang cá nhân, chị B.H không giấu được sự đau xót trước nỗi mất mát quá lớn.

MXH hiện đang xôn xao trước bài viết khá dài của tài khoản N.B.H. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, người này đau đớn kể lại việc con trai 7 tháng tuổi mất sau vài tiếng gửi trông trẻ dịch vụ. Vào ngày 8/1, chị Ha đưa con đi tiêm phế cầu, tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường, không sốt, có đờm hay ho hen. Đến ngày 09/01, do chị H bị ốm nên gọi y tế đến nhà truyền nước. Sau đó, thấy diễn biến không ổn nên chị H mới book dịch vụ trông trẻ tại khu vực gần nhà. Trong thời gian này người mẹ vẫn nhắn tin hỏi han thường xuyên và nhận được những lời trấn an rất “mát lòng”. 7h sáng chị nhắn tin hỏi, cô trông trẻ báo 4h sáng con tỉnh nhưng sau đó lại ngủ tiếp, sữa đã ăn hết xong mới ngủ. Tuy nhiên đến 8h thì cô trông trẻ khóc gọi cho chị H báo con bị sặc sữa và tím tái.

Nhận được tin dữ, chị H ngay lập tức yêu cầu bảo mẫu đưa con xuống sảnh đi cấp cứu, đồng thời nhờ người thân đến hỗ trợ. Tuy nhiên không thấy người phụ nữ bế con ra. Khoảng 8h38p, chị H về đến thì cậu con trai đã không còn sự sống. Trong bài bóc phốt, chị H nhấn mạnh bác sĩ bệnh viện Gia Lâm không tìm thấy dịch ở khoang miệng và mũi. Đồng thời bình sữa cho con ăn cũng là dụng cụ chống sặc tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, chị H còn bức xúc trước thái độ thờ ơ, vô tâm của bảo mẫu. Đến nay gia đình vẫn chưa thấy người này đến thắp nhang và hỗ trợ chi phí tang lễ như cam kết trước đó. Cùng lúc này, chị H vẫn thấy bảo mẫu thản nhiên đăng bài nhận trông trẻ ở khu vực  khác.

 

What's your reaction?

Facebook Conversations