menu
TPHCM: Bé gái 6 tháng tuổi chết bất thường
TPHCM: Bé gái 6 tháng tuổi chết bất thường
Công an Thành phố Hồ Chí minh đang gấp rút điều tra nguyên nhân bé gái 6 tháng tuổi tử vong bất thường tại một ngôi nhà trên đường Bà Hom, quận 6.

Ngày 2-2, Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận 6 làm rõ vụ bé gái khoảng 6 tháng tuổi tử vong trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bé gái ngụ tại căn nhà trong con hẻm trên đường Bà Hom (phường 13, quận 6) được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tím tái và sau đó tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người trong gia đình để điều tra.

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc

Liên quan đến vụ việc, Bệnh viện Hùng Vương (TP HCM) xác nhận lúc 7 giờ 39 ngày 2-2, một bé gái 6 tháng tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, tím tái. Bệnh viện đã kích hoạt báo động đỏ nội viện, tiến hành hồi sức bé ngay lập tức và kéo dài trong 36 phút nhưng không hiệu quả.

Một số thông tin từ gia đình cho biết người mẹ sau khi đợi bé ngủ thì đưa con lớn đi học và nhờ người ông giữ bé... Khi mẹ bé về tới nhà, phát hiện con tím tái nên vội đưa tới bệnh viện. Khi khám thì không thấy dấu hiệu bé bị bầm hay vết thương nào khác.

Theo lãnh đạo UBND quận 6, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đang chờ kết luận của các cơ quan chức năng. Đến khoảng 15 giờ, hiện trường vụ việc vẫn đang phong tỏa.

 

What's your reaction?

Facebook Conversations