menu
Nam Định: Mẫu thuẫn cá nhân, thanh niên 2k3 lấy đi 2 mạng người đều là anh em bạn bè thân thiết.
Nam Định: Mẫu thuẫn cá nhân, thanh niên 2k3 lấy đi 2 mạng người đều là anh em bạn bè thân thiết.
Nghi phạm là Lê Nguyễn Minh Tuấn khai nhận dùng súng bắn chết hai người ở Nam Định và Bắc Giang do mâu thuẫn cá nhân

Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đang bắt giữ nghi phạm Tuấn (SN 2003, quê Lý Nhân, Hà Nam) để điều tra tội giết người. Đối tượng được cho là nghi phạm bắn chết 1 thanh niên ở Nam Định, và 1 người ở Bắc Ninh. Bị bắt sau 2h gây án.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai quen biết với 2 thanh niên tên Viện (SN 2001) và Phú (SN 2002), cùng quê xã Hợp Hưng, Vụ Bản, Nam Định.

Khoảng 17h ngày 12/1, Phú và Viện rủ Tuấn về TP.Nam Định uống rượu. Trước khi bắt xe về TP.Nam Định, Tuấn chuẩn bị sẵn súng và đạn cho vào balo và túi quần.

Khoảng hơn 21h cùng ngày, 3 người gặp nhau, cùng đi chung trên 1 xe máy. Trên đường đi Tuấn và Viện xảy ra mâu thuẫn, đến xã Đại An, Phú dừng xe thì Tuấn lấy súng và đạn chuẩn bị sẵn ra bắn Viện. Sau khi sát hại Viện xong, Tuấn bắt Phú phải chở đến khu siêu thị Big C và đón taxi về TP.Từ Sơn, Bắc Ninh. Tuấn tiếp tục đến gặp người quen là Thiềm đang ngồi ở quầy bar , sau vài cuộc nói chuyện to tiếng, Tuấn nổ súng bắn nạn nhân.

Sau đó Tuấn tiếp tục tìm 1 thanh niên tên Tú để tiếp tục gây án, tuy nhiên không tìm thấy. Đối tượng bỏ đi và bị bắt tại 1 nhà nghỉ. Vụ việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vạn sự khởi đầu nan, gian nan cũng không nản

What's your reaction?

Facebook Conversations