menu
Hậu Giang: Người phụ nữ có 3 chồng khẳng định "đây là duyên nợ mà chỉ người trong cuộc mới hiểu"
Hậu Giang: Người phụ nữ có 3 chồng khẳng định "đây là duyên nợ mà chỉ người trong cuộc mới hiểu"
Chị Tám ở Hậu Giang có 3 người chồng, nhưng chị rất dễ dàng khi chia sẻ tình cảm công bằng cho cả 3, và không thiên vị ai cả.

Nhắc đến chuyện chị là người chủ động tán tỉnh cả 3 người chồng hay sao, chị cười bảo rằng họ mới là người ngỏ lời yêu thương trước. Chị không hiểu vì sao mình vừa xấu vừa nghèo lại có hẳn 3 người đàn ông theo đuổi. “Có lẽ tôi có 3 người chồng do nghèo mà ra. Nhiều người bảo tôi bao biện, đổ lỗi cho cái nghèo để lấp liếm ham muốn của bản thân. Họ đâu có ở trong hoàn cảnh của tôi mà thấu hiểu và cảm thông chứ."

Chị Tám bên cạnh anh Phúc (trái), anh Hai (phải)

Lúc này anh Phúc bất ngờ lên tiếng: “Nói là hoà thuận cũng chưa hẳn là đúng bởi thi thoảng chúng tôi có chút ghen tị, khó chịu với nhau đó. Mọi người thử nghĩ mà xem, làm gì có gã đàn ông nào muốn “chia” vợ mình với người khác cơ chứ."

Anh Phúc chia sẻ

Chị Tám cũng bộc bạch rằng xét về lý, cuộc hôn nhân của chị vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Song về tình mối quan hệ của ba người chính là duyên nợ mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu được. Do vậy chị mong mọi người đừng phán xét gì cả vì chuyện đã rồi, chẳng thể đổi thay được sự thật.

 

What's your reaction?

Facebook Conversations