menu
Hà Nội: Động thái ban quản lý tòa nhà trong vụ cư dân cầm dao dọa hàng xóm
Hà Nội: Động thái ban quản lý tòa nhà trong vụ cư dân cầm dao dọa hàng xóm
Ngày 6/2, trên mạng xã hội lan truyền thông tin được cho là việc bị một người phụ nữ hàng xóm, nghi có vấn đề về tâm lý không ổn định, thường xuyên lớn tiếng và có những hành động bất thường.

Nội dung phản ánh cho biết, người phụ nữ tên là P.T.H.Y. chuyển về sống tại một căn hộ ở tầng 9, tòa nhà L3 thuộc chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng (phường Phúc Đồng, quận Long Biên) vào đầu năm 2022. Khi đó, nhiều cư dân ở các căn hộ xung quanh thường xuyên thấy người này có những biểu hiện lạ.

Hình ảnh chị Y cầm da.o đi dọc hành lang

"Chị ta luôn luôn cho rằng có người theo dõi nhằm hã.m h.ại chị ta và nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, bị á.m ả.nh về tiếng ồn và khăng khăng là tất cả mọi người cố ý quăng cửa m.ạnh để gây ảnh hưởng tới chị ta", chủ bài đăng chia sẻ.

Chị Y dùng da.o đe dọa hàng xóm

Gần đây nhất, từ đêm 30 Tết nguyên đán, chị Y. tiếp tục gà.o t.hét, c.hửi b.ới l.ăng m.ạ hàng xóm. Ngày mùng 4 Tết, cư dân tại tầng 9, và chủ các căn hộ 803 (tầng 8), 1003 (tầng 10), liên tục bị chị Y. ch.ửi b.ới, đ.e d.ọa bằng d.ao, p.há h.oại cửa nhà,...

Tiếp đến, vụ việc xảy ra trong những ngày Tết vừa qua, ban quản lý chỉ đáp lại yêu cầu của cư dân, ngày 2/2 là  "để lại một lá đơn sơ sài tại lễ tân, và dặn lễ tân thông báo tới cư dân tầng 9 và 2 căn hộ bị ph.á ho.ại là 803, 1003 xuống ký".

Sau đó, ban quản lý cắt cử một nhân viên bảo vệ ngồi trực tại tầng 9. Tuy nhiên, theo chị N., chị và cư dân rất b.ức x.úc vì cách giải quyết chậm trễ, sơ sài và thiếu trách nhiệm từ phía ban quản lý cũng như chủ đầu tư.

Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Thậm chí, chiều 6/2, phóng viên trực tiếp đến chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng để liên hệ làm việc, lấy thêm thông tin vụ việc cũng như muốn lắng nghe phương án xử lý sắp tới của ban quản lý.

 

Thế nhưng, sau hơn 2 tiếng đồng hồ ngồi đợi đại diện tòa nhà, đại diện ban quản lý thì không được tiếp hay có câu trả lời nào. Chiều cùng ngày, CA cũng đã có mặt tại tòa nhà./.

 

What's your reaction?

Facebook Conversations