menu
Độc lạ Việt Nam: Đi tìm việc mãi không được nhận, cô gái chạy luôn quảng cáo cho CV của mình
Độc lạ Việt Nam: Đi tìm việc mãi không được nhận, cô gái chạy luôn quảng cáo cho CV của mình
Liệu rằng cách làm độc đáo này có trở thành xu hướng cho những người đang đi tìm việc không?

Các trang hội nhóm việc làm đã chia sẻ nhiều về câu chuyện cô gái 25 tuổi tự lập fanpage cho riêng mình để chạy quảng cáo CV (Curriculum Vitae - Hồ sơ ứng tuyển). Cách làm thú vị này được nhiều người cho là thông minh, sáng tạo và dễ gây chú ý.

CV cô gái đi tìm việc làm

Theo thông tin được biết, cô gái này tên Thanh Hiền (Sinh năm 1998) đang theo đuổi ngành Marketing. Thời điểm sau Tết là thời điểm vàng của việc tuyển dụng do vậy Thanh Hiền vẫn chưa tìm được công việc phù hợp với bản thân. Vì thế cô quyết định đi theo một hướng riêng, lập fanpage để chạy quảng cáo cho CV của mình tiếp cận với các nhà tuyển dụng nhiều hơn.

Vì là chuyên môn của mình nên Thanh Hiền tiết lộ cô chỉ mất khoảng 40k/ngày cho việc quảng cáo. Thanh Hiền cho rằng đây là một chi phí rẻ và độ tiếp cận cũng khá tốt vì chỉ mới 2 ngày, cô đã được 10 công ty liên hệ. Tuy nhiên, cô cho biết cách làm này cũng có những hạn chế bởi khi công khai mọi thông tin cá nhân, khó tránh khỏi những trường hợp lừa đảo, công ty ma,... nên cần phải chọn lọc cẩn thận.

 

 

What's your reaction?

Facebook Conversations