menu
8 mẫu đèn chủ đề Halloween độc đáo, giá rẻ chỉ bằng một cốc nước
8 mẫu đèn chủ đề Halloween độc đáo, giá rẻ chỉ bằng một cốc nước
Lồng đèn Halloween như lồng đèn bí ngô là biểu tượng không thể thiếu trong ngày Halloween. Hiện nay, có rất nhiều mẫu đèn Halloween cực độc đáo với nhiều mẫu mã ấn tượng trên thị trường, nhưng bạn sẽ chưa đánh giá được chất lượng của những mẫu đó. Hiểu được lý do này, Feeds đã tổng hợp 8 mẫu đèn Halloween được tin dùng nhiều nhất và đánh giá tốt nhất trên Shopee.

1. Đèn lồng giấy trang trí halloween kiểu tròn đường kính 20cm: chất liệu giấy nến, có khung thép không rỉ, màu cam bí ngô in hình mặt cười theo chủ đề Halloween, dùng sau có thể xếp cất gọn gàng cho những dịp sau.

Đèn lồng giấy trang trí halloween kiểu tròn đường kính 20cm: chất liệu giấy nến, có khung thép không rỉ, màu cam bí ngô in hình mặt cười theo chủ đề Halloween, dùng sau có thể xếp cất gọn gàng cho những dịp sau.

Đánh giá 5 sao: "Lòng đèn to,màu đẹp,dày,chắc chắn giá rẻ ok chất lượng.có thể gập lại để dành xài nhiều lần."

Đánh giá 5 sao: “Đèn màu hơi nhạt đậm tí nữa ok. Shop gửi hàng đầy đủ. Thích cách phụ vụ của shop hết mặt hàng đó gọi điện hỏi ý khách thế nào và thay vào mặt hàng khác giá tương xứng. Cho 5 sao nhé shop.” - Khách hàng sulun_8x.

👉 Giá rẻ tại Shopee chỉ từ 6k - 19k

2. Đèn lồng halloween giấy nến kiểu tua rua: đường kính 30cm, 40cm gồm loại nhấp nháy và không nhấp nháy, có thể gấp gọn theo mong muốn, với hơn 300 lượt bán trên Shopee.

Đèn lồng halloween giấy nến kiểu tua rua: đường kính 30cm, 40cm gồm loại nhấp nháy và không nhấp nháy, có thể gấp gọn theo mong muốn, với hơn 300 lượt bán trên Shopee.

Đánh giá 5 sao: "Mình đặt nhiều mà về đủ hàng, hàng xinh, đóng gói rất cẩn thận luôn." - Khách hàng iseoie.

Đánh giá 5 sao: “Đèn lồng dễ lắp và rất xinh nhé. Shop giao hàng nhanh. Đủ số lượng. Cho shop 5 sao.” - Khách hàng _helloheu.

👉 Giá rẻ tại Shopee chỉ từ 8k - 29k

3. Đèn bí ngô Halloween hở miệng có đèn nhạc: đường kính 16cm, với 4 mẫu đèn dùng 3 pin 1.5V, shop tặng kèm pin. Vừa chơi đèn có nhạc vừa có thể dùng đi xin kẹo ngày Halloween với thiết kế bí ngô hở miệng đặc biệt.

Đèn bí ngô Halloween hở miệng có đèn nhạc: đường kính 16cm, với 4 mẫu đèn dùng 3 pin 1.5V, shop tặng kèm pin. Vừa chơi đèn có nhạc vừa có thể dùng đi xin kẹo ngày Halloween với thiết kế bí ngô hở miệng đặc biệt.

Đánh giá 5 sao: "Đèn sáng, âm thanh to, chuawsc được kẹo, nhựa mỏng, có thể dùng đi xin kẹo ổn." - Khách hàng tramvinhphuoc2.

👉 Mua giá tốt tại Shopee chỉ từ 35k

4. Đèn lồng bí ngô xin kẹo Halloween có đèn LED: bí ngô truyền thống màu tươi sáng, có đèn bập bùng bên trong thích hợp với đêm Halloween huyền bí, với hơn 1k6 lượt bán trên Shopee.

Đèn lồng bí ngô xin kẹo Halloween có đèn LED: bí ngô truyền thống màu tươi sáng, có đèn bập bùng bên trong thích hợp với đêm Halloween huyền bí, với hơn 1k6 lượt bán trên Shopee.

Đánh giá 5 sao: "Đèn nhựa. Nhưng phù hợp với giá tiền. Có nến nhựa khá sáng. Đóng gói chắc chắn." - Khách hàng linhmeomiu.

Đánh giá 5 sao: “Rất đẹp nhé, cũng khá là to có đèn led bật lên rất đẹp, bé nhà mình thích lắm.” - Khách hàng np2018.

👉 Giá rẻ tại Shopee chỉ từ 12k - 45k

5. Dây Đèn LED 10 Bóng Hình Bí Ngô Trang Trí Halloween: dài 2m tiện lợi có thể treo ở bất kỳ nơi nào bạn muốn như cửa sổ, cửa ra vào, tường TV.

Dây Đèn LED 10 Bóng Hình Bí Ngô Trang Trí Halloween: dài 2m tiện lợi có thể treo ở bất kỳ nơi nào bạn muốn như cửa sổ, cửa ra vào, tường TV.

Đánh giá 5 sao: "Vừa nhận đc hàng giao đầy đủ sản phẩm cực kì đẹp,đóng gói cẩn thận,giá lại phải chăng nữa,có dịp ủng hộ shop tiếp." - Khách hàng ali_store_official

👉 Giá rẻ tại Shopee chỉ từ 35k

6. Đèn lồng quả bí Ngô lễ hội hóa trang phù thủy: chất liệu giấy lụa trơn, loại dày, có khung thép chắc chắn, gấp gọn khi không sử dụng. Đèn sử dụng mix với các loại khác để tăng sự lung linh cho tiệc Halloween.

Đèn lồng quả bí Ngô lễ hội hóa trang phù thủy: chất liệu giấy lụa trơn, loại dày, có khung thép chắc chắn, gấp gọn khi không sử dụng. Đèn sử dụng mix với các loại khác để tăng sự lung linh cho tiệc Halloween.

Đánh giá 5 sao: "Cũng okie. Chắc chắn. Mình mua để vẽ lên trang trí halloween. Khá là ổn áp nhé. Gói hàng cũng kĩ nữa." - Khách hàng little.pisces262.

👉 Giá rẻ tại Shopee chỉ từ 20k - 40k

7. Đèn lồng Halloween (kèm đèn led): size đèn 20cm giúp trang trí halloween đơn giản, tiện dụng với hơn 600 lượt bán trên Shopee.

Đèn lồng Halloween (kèm đèn led): size đèn 20cm giúp trang trí halloween đơn giản, tiện dụng với hơn 600 lượt bán trên Shopee.

Đánh giá 5 sao: "Lồng đèn giá rẻ nhất trên shopee, có đèn led sáng rất ok, lắp ráp hơi phức tạp, nên nhẹ tay tránh bị rách đèn."

Đánh giá 5 sao: “Giao hàng nhanh đúng đủ số lượng, cò kèm đèn. Mỗi tội size đèn lồng hơi bé thôi, nói chung mua 10c còn 16K thì cũng khá ổn áp rồi vì đã kèm đèn.” - Khách hàng thaobeo93.

👉 Giá rẻ tại Shopee chỉ 14k

8. Đèn Led Halloween bí ngô mẫu mưới: dùng decor trang trí ban công, trong nhà, ngoài trời. Chất liệu đèn làm từ vỏ nhựa, độ dài từ 3m đến 10m với hơn 200 lượt bán trên Shopee.

Đèn Led Halloween bí ngô mẫu mưới: dùng decor trang trí ban công, trong nhà, ngoài trời. Chất liệu đèn làm từ vỏ nhựa, độ dài từ 3m đến 10m với hơn 200 lượt bán trên Shopee.

Đánh giá 5 sao: "Đèn rất dễ thương, trông có vẻ chắc chắn, màu vàng nắng đẹp. Chui usb chắc chắn. Tuy có vài trái bí bị móp nhẹ (không biết do vận chuyển hay do shop) nhưng nhận và thử đèn rất hài lòng nên thôi, vẫn cho shop 5 sao."

Đánh giá 5 sao: “Đèn giống hình nhưng đầu lâu không đáng sợ lắm, mà dễ thương.” - Khách hàng huynjushi.

👉 Giá rẻ tại Shopee chỉ từ 88k

Vạn sự khởi đầu nan, gian nan cũng không nản

What's your reaction?

Facebook Conversations