menu
8 loại nến thơm xinh đẹp, thơm nức mũi chỉ mà chỉ dưới 100k
8 loại nến thơm xinh đẹp, thơm nức mũi chỉ mà chỉ dưới 100k
Công việc bên bàn giấy đôi khi làm chúng ta cảm thấy nhàm chán và căng thẳng. Việc đốt một ly nến thơm không những mang lại vẻ đẹp cho không gian làm việc, mà còn giúp đầu óc thư giãn hơn qua những giây phút ngắm nhìn ngon lửa lung linh, tận hưởng mùi tinh dầu ngập tràn. Ngoài ra nến thơm sạch và dễ chịu hơn các loại dầu thơm để phòng. Dưới đây là 8 loại nến thơm xinh thơm nức mũi giá dưới 100 cành.

1. Nến hoa khô thảo mộc xông phòng: Có nhiều mùi hương ngọt nhẹ rất phù hợp để trong phòng khách, phòng ngủ, spa,... Giúp thư giãn, giải toả căng thẳng mệt mỏi. Cũng có thể là món quà ấm áp dành cho người thân yêu. (Trung bình 1 hộp đốt được 15 tiếng)

Nến hoa khô thảo mộc xông phòng: Có nhiều mùi hương ngọt nhẹ rất phù hợp để trong phòng khách, phòng ngủ, spa,... Giúp thư giãn, giải toả căng thẳng mệt mỏi. Cũng có thể là món quà ấm áp dành cho người thân yêu. (Trung bình 1 hộp đốt được 15 tiếng)

Đánh giá 5 sao: "Nến thơm lắm nha mọi người, nên mua về đốt học cũng khá chill, cái này mình mua dùm nhưng ưng quá =))" - Khách hàng vuphamyennhi1234.

Đánh giá 5 sao: "Nến hoa khô mùi thơm nhẹ, đựng trong cái hũ xinh xắn lắm luôn, đốt hết có thể tự làm cái khác bỏ vô được luôn."

👉 Giá tốt tại Shopee chỉ 50k

2. Hộp quà nến thơm handmade: tạo hương thơm, khử mùi hôi, ẩm mốc giúp không gian trở nên sang trọng, thời gian sử dụng lâu, mùi hương đa dạng.

Hộp quà nến thơm handmade: tạo hương thơm, khử mùi hôi, ẩm mốc giúp không gian trở nên sang trọng, thời gian sử dụng lâu, mùi hương đa dạng.

Đánh giá 5 sao: "Sản phẩm đẹp, chất lượng, phù hợp với giá tiền, nên mua nha. Sẽ ủng hộ shop vào các lần sau nha."

Đánh gias5 sao: "Hàng được gói rất kĩ và đẹp nhe. Trà cũng thơm nữa. Sản phẩm đẹp, chất lượng, phù hợp với giá tiền, nên mua nha. Sẽ ủng hộ shop vào các lần sau nha."

👉 Giá tốt tại Shopee chỉ 58k

3. Nến thơm decor nhiều mùi hương: Chiết xuất thiên nhiên hương thơm dịu, không bị nồng nặc, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi tạo không gian ấm cúng.

Nến thơm decor nhiều mùi hương: Chiết xuất thiên nhiên hương thơm dịu, không bị nồng nặc, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi tạo không gian ấm cúng.

Đánh giá 5 sao: "Nến thơm, bọc kĩ, nhưng chưa sử dụng. Nắp của Rose and Green đóng cứ khó khó. Black Gentleman đúng dành cho nam luôn." - Khách hàng phoblue1605.

Đánh giá 5 sao: "Nến thơm, mà lọ đen đẹp hơn nhiều, lọ trắng sơn sơ xài quá, mà nói chung chất lượng vậy hợp lí với giá. Shop bọc hàng kĩ lắm luôn nhaa. Mùi thơm ngọt nhẹ dễ chịu lớm mng ơiii, rất rcm cho mng mùi này nhéeeee." - Khách hàng dautayhp1980.

👉 Giá chỉ 54k tại Shopee

4. Hộp nến thơm hoa khô thiên nhiên: mang đến cho bạn một Không Gian Sống Thơm Ngát và Cảm Giác Dễ Chịu, để bạn Giải Tỏa Căng Thẳng sau mọi mệt mỏi thường nhật khi trở về Nhà.

Hộp nến thơm hoa khô thiên nhiên: mang đến cho bạn một Không Gian Sống Thơm Ngát và Cảm Giác Dễ Chịu, để bạn Giải Tỏa Căng Thẳng sau mọi mệt mỏi thường nhật khi trở về Nhà.

Đánh giá 5 sao: "Nến thơm giá rẻ giao hàng nhanh, đốt qua đêm là hết nha. Nhưng hộp đẹp."

Đánh giá 5 sao: "Nến thơm dễ chịu, dễ thương, giao hàng nhanh, để dùng thử sẽ biết." - Khách hàng jojolovely.

Đánh giá 5 sao: "Mùi thơm. Hộp nhìn đẹp, bắt mắt . Nếu dùng thơm sẽ ủng hộ tiếp tục." - Khách hàng khangtarius.

👉 Chỉ 50k mua tại Shopee

5. Nến thơm phòng tinh dầu tự nhiên An Candle: nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đã có giấy kiểm định tại Vinacontrol, đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Pháp, mang lại mùi hương chân thực nhất cho mỗi dòng sản phẩm

Nến thơm phòng tinh dầu tự nhiên An Candle: nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đã có giấy kiểm định tại Vinacontrol, đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Pháp, mang lại mùi hương chân thực nhất cho mỗi dòng sản phẩm

Đánh giá 5 sao: "Mùi như mùi thảo mộc, rất thơm và dễ chịu, giao nhanh, sẽ ủng hộ lần sau." - Khách hàng daisy.gems.

Đánh giá 5 sao: "Hộp thiết có nắp đậy mình rất thích vì như vậy sẽ giữ hương lâu hơn. Thơm mùi coffe dễ chịu." - Khách hàng vogiaquyen190200.

Đánh giá 5 sap: "Đóng hàng đẹp và chắc chắn, mùi thơm như mùi chanh xả pha với mùi gừng, thấy mọi người khen thơm nên mua." - Khách hàng aitranalli.

👉 Giá chỉ 79k tại Shopee

6. Nến thơm hình cây thông GIáng Sinh: ưu điểm không khói, thành phần là sáp đậu nành, sáp ong tự nhiên mix với tinh dầu đảm bảo 100% KHÔNG paraffin an toàn khi sử dụng, giúp bạn thư giãn, giảm mệt mỏi, tạo cảm hứng, tái tạo năng lượng.

Nến thơm hình cây thông GIáng Sinh: ưu điểm không khói,  thành phần là sáp đậu nành, sáp ong tự nhiên mix với tinh dầu đảm bảo 100% KHÔNG paraffin an toàn khi sử dụng, giúp bạn thư giãn, giảm mệt mỏi, tạo cảm hứng, tái tạo năng lượng.

Đánh giá 5 sao: "Mùi như mùi thảo mộc, rất thơm và dễ chịu, giao nhanh, sẽ ủng hộ lần sau." - Khách hàng daisy.gems.

Đánh giá 5 sao: "Hộp thiết có nắp đậy mình rất thích vì như vậy sẽ giữ hương lâu hơn. Thơm mùi coffe dễ chịu." - Khách hàng vogiaquyen190200

Đánh giá 5 sao: "Đóng hàng đẹp và chắc chắn, mùi thơm như mùi chanh xả pha với mùi gừng, thấy mọi người khen thơm nên mua." - Khách hàng aitranallie.

👉 Giá chỉ 65k tại Shopee

7. Nến thơm Handmade BB Queens Candle: sáp cọ, sáp nành tinh dầu nguyên chất với hàm lượng cao (12 - 14%). Giúp không gian trở nên dễ chịu hơn vừa trở thành vật trang trí sang trọng

Nến thơm Handmade BB Queens Candle:  sáp cọ, sáp nành tinh dầu nguyên chất với hàm lượng cao (12 - 14%). Giúp không gian trở nên dễ chịu hơn vừa trở thành vật trang trí sang trọng

Đánh giá 5 sao: "Phải gọi là thơm phức lun. Mua quà tặng bạn nên quên ko chụp lại :))) Thơm từ ngoài vào trong nhaaaaa." - Khách hàng nhong_nhong.

Đánh giá 5 sao: "Sản phẩm rất tốt, mùi rất thơm, nhận hàng nhanh chóng, ưng quá tr luôn. Hàng đẹp y chang mẫu chưa đốt thử nhưng mà mùi thơm lắm trang trí để tặng rất ok luôn." - Khách hàng trungqunguyn953.

👉 Giá chỉ 99k tại Shopee

8. Nến thơm thư giãn Aroma Menahem: chiết xuất thiên nhiên hương thơm dịu, không bị nồng nặc, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Nến thơm thư giãn Aroma Menahem: chiết xuất thiên nhiên hương thơm dịu, không bị nồng nặc, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Đánh giá 5 sao: "Gói hàng cẩn thận. Nến đẹp,có mùi thơm thoảng.mới mở ra đã thấy thơm rồi. Sản phẩm chất lượng hơn giá thành,đáng mua." - Khách hàng vanphuongcf2.

Đánh giá 5 sao: "Nến siêu thơm nha, đóng gói chắc chắn, giao nhanh. Mọi người nên tham khảo." - Khách hàng tran_gnguyen05.

👉 Giá chỉ từ 15k tại Shopee

What's your reaction?

Facebook Conversations